Mẹo Hay

Các Dự Án Ico TiềM Năng 2019

Hiện tại đang có hơn 2000 đồng cryptos xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, trong đó có rất nhiều Altcoins yếu về ý tưởng và tầm nhìn và có thể đến 90% các Altcoins hiện tại trên thị trường sẽ không có tương lai. Nhưng chắc chắn sẽ có những Altcoins tốt vẫn tồn tại và tăng trưởng bền vững với tương lai rộng mở của thị trường.

Bạn đang xem: Các Dự Án Ico TiềM Năng 2019

Bạn đang xem: Các dự án ico tiềm năng 2019

Năm 2017 được coi là năm điên cuồng của thị trường Crypto. Rất nhiều dự án ICO đã được ra đời và hàng ngàn Altcoins với đủ loại chức năng khác nhau tồn tại trên thị trường. Năm 2018 chúng ta lại thấy sự sụt giảm đáng kể, tuy nhiên vẫn có rất nhiều thông tin và dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ còn phát triển mạnh.

Qua theo dõi các dự án ICO trong hai năm qua chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều những dự án không tiềm năng và hoàn toàn rất khó để thực thi. Điều này, đồng nghĩa với tỷ lệ thành công thấp của các dự án, điều đó được chứng minh rất rõ ràng là có rất nhiều những đồng tiền điện tử trên thị trường nhưng chưa có dự án nào thực sự ứng dụng trong đời thực.

Nội dung bài viết

Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Top 10 Altcoin tiềm năng cho năm 2019

Tất nhiên trong số đó cũng có các dự án được đánh giá cao về tính ứng dụng, và bên dưới đây là 10 đồng Altcoins được ra đời từ các dự án như thế.

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Lưu ý: Ethereum không có trong danh sách bởi vì tôi không xem nó như là một altcoin. Tôi nghĩ Ethereum sẽ tồn tại và có giá trị cùng với Bitcoin!

1. EOS

*

EOS giải quyết một số thiếu sót của Mạng Ethereum. Ví dụ, để phát triển một dApp trên Ethereum bạn cần phải sử dụng Solidity (thành thạo) một ngôn ngữ lập trình cho các hợp đồng thông minh. Sự cần thiết phải biết Solidity là một rào cản đối với việc sử dụng các mạng Ethereum. EOS khắc phục điều này bằng cách cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm cơ sở dữ liệu và quản lý tài khoản dịch vụ, mà không đòi hỏi kiến ​​thức lập trình.

EOS cũng có những điểm mạnh về công nghệ khác. Ví dụ, nó nhanh và dễ mở rộng hơn Ethereum. Khi mạng Ethereum yêu cầu người dùng trả tiền gas để sử dụng mạng, các giao dịch trên chuỗi khối EOS là miễn phí. EOS cũng có hỗ trợ cộng đồng lớn và nhiệt tình và vì lý do chính đáng. Đồng xu không được khai thác. Thay vào đó, các nhà sản xuất khối được bình chọn bởi cộng đồng.

Cuối cùng, EOS gần đây đã hoàn thành việc ICO và có vốn để phát huy hết tiềm năng của nó. Vì những lý do này, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng EOS sẽ là một khoản đầu tư có lợi nhuận vào năm 2019 và hơn thế nữa.

2. Ripple – XRP

*

Ripple hiện là tiền điện tử lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum về tổng vốn hóa. Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính toàn cầu cho các ngân hàng cho phép họ giao dịch trực tiếp và ngay lập tức xuyên quốc gia.

Do đó, Ripple được định hướng đến các tổ chức lớn thay vì người dùng cá nhân. Mục tiêu của nó là cung cấp cho các tổ chức tài chính một giải pháp dễ dàng và đáng tin cậy cho các khoản thanh toán xuyênbiên giới. Nó đã hợp tác với các ngân hàng lớn trên thế giới và nhiều tổ chức tài chính đang chuyển sang áp dụng giao thức Ripple. Sự hỗ trợ thể chế này và thực tế nó là an toàn từ quy định SEC là lý do tại sao chúng ta nên tin rằng XRP sẽ sống sót trong cuộc tắm máu altcoin giai đoạn giữa năm 2018 này!

3. Stellar – XLM

*

Mục tiêu của Stellar là cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả với chi phí giao dịch rẻ cho các cá nhân để thanh toán qua biên giới. Không giống như XRP, Stellar hướng đến các cá nhân, không phải là các tổ chức lớn.

Các công ty như Paypal hiện đang chi phối lĩnh vực thanh toán trực tuyến và tính phí khoảng 5% phí giao dịch. Ngược lại, Stellar cung cấp 5 giây tốc độ giao dịch và phí cực kỳ thấp (ví dụ như các khoản tiền gửi Tempo dApp chạy trên Blockchain Stellar có thể xử lý 600.000 giao dịch với 0,01 USD ).

Quan trọng hơn, Stellar là không sử dụng thuật toán khai thác Proof of work (bằng chứng xác minh công việc), có nghĩa là nó không phải đối phó với vấn đề tiêu thụ năng lượng điện để khai thác như Bitcoin (thay vì PoW nó sử dụng Giao thức đồng thuận Stellar). Cuối cùng, Stellar đã thiết lập một số quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả IBM.

4. Zcash – ZEC

*

Zcash (ZEC) là một đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán PoW, có khả năng giao dịch ẩn danh và được phát hành vào tháng 10 năm 2016. Đồng tiền này sử dụng blockchain công cộng nhưng số lượng giao dịch và địa chỉ gửi / nhận vẫn còn giữ yếu tố ẩn danh.

Quyền riêng tư là tùy chọn và không được đặt làm mặc định. Nó dựa trên cơ sở mã hóa của Bitcoin Core nhưng sử dụng các kỹ thuật tiên tiến hơn để đảm bảo rằng các giao dịch được chấp nhận mà tất cả dữ liệu không bị hiển thị. Công nghệ đằng sau nó được gọi là CryptoNote.

Zcash là một đồng tiền ẩn danh phù hợp với những người không muốn để lộ các thông tin cá nhân của mình khi giao dịch và chính đặc điểm này của Zcash mà Zcash được nhiều cá nhân sử dụng cho các hoạt động kinh doanh trái phép đặc biệt trên darknet

Zcash được xây dựng dựa trên công nghệ zero-knowledge proof, kí hiệu là zk-SNARK. Công nghệ này có thể hiểu đơn giản như sau: bạn đã thực hiện xong một phép toán và không cần những người khác thực hiện lại, khi đó zero-knowledge proof sẽ giúp bạn khẳng định mệnh đề đó đúng 100% và không tiết lộ cho ai khác. Điều này có nghĩa là các giao dịch được xác nhận mà không có dữ liệu nào được tiết lộ.

Xem thêm: Giải Bắt Chữ 2 710 Câu) – Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

5. 0x – ZRX

*

Trong thời gian gần đây sự bùng nổ của các sàn giao dịch phi tập trung đã được mọi người chú ý đến. 0x là một trong những sàn phi tập trung tiềm năng, với giao thức riêng của chính mình, 0x cho phép các token có nền tảng ERC20 có thể giao dịch trực tiếp trên blockchain của Ethereum. Và chính điều này đã khiến 0x trở thành một khoản đầu tư hứa hẹn. 0x đã đạt được những cột mốc chính đặt ra trong roadmap của mình, được xây dựng đã dễ dàng đi vào cộng đồng các nhà phát triển. 0x cũng được nhắc tới trong Coinbase blog. Vì những lý do này, 0x cũng hứa hẹn là một khoản đầu tư tốt.

6. Basic Attention Token – BAT

BAT được thành lập bởi một đội ngũ những người được đánh giá cao với nhiều kinh nghiệm trong thế giới công nghệ. Basic Attention Token gắng kết giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng.

Đồng nghĩa với Basic Attention Token là sự kết hợp giữa trình duyệt Brave tích hợp với mã thông báo BAT. Trình duyệt có thể đẩy lùi phần mềm độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trong khi họ lướt web. Theo thông báo từ whitepaper người dùng sẽ sử dụng một trình duyệt chặn các trình theo dõi và quảng cáo bán thông tin cá nhân của họ. Đây là lý do tại sao BAT có thể là một khoản đầu tư dài hạn tốt.

7. Tron – TRX

TRX sẽ là một lựa chọn gây tranh cãi đối với một số người. Tại sao chúng ta lại thêm nó vào danh sách Altcoin tiềm năng? TRON gần đây đã mua BitTorrent. Việc mua lại này sẽ có ý nghĩa lớn nếu TRON có thể phát triển các phương pháp torrent an toàn hơn và phân cấp trong tương lai.

BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng, đồng thời là tên của một chương trình chia sẻ tài nguyên ngang hàng được phát triển bởi lập trình viên Bram Cohen. BitTorrent dùng để tải về những dữ liệu lớn mà không tốn chi phí máy chủ và băng thông mạng. CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet trong khi một số nguồn khác cho rằng con số này không chính xác.

µTorrent là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent (hiện tại) chạy trên hệ điều hành Windows và Mac (Leopard 10.5). µTorrent có kích thước nhỏ gọn như vậy nhờ nó sử dụng phương thức nén tệp thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của trình khách BitTorrent.

Vì những lý do này, TRX là một altcoin với một tương lai vững chắc.

8. Ethereum Classic – ETC

ETC có thể sẵn sàng để tồn tại vì một lý do chính đó là: Ethereum đang tiến tới một bằng chứng về hệ thống cổ phần. Một số người chắc chắn sẽ muốn sử dụng ETC vì họ thích bằng chứng về sự đồng thuận của công việc hơn.

Coinbase gần đây cũng đã thêm ETC, đây là một dấu hiệu tốt mà đồng tiền này không sớm xuất hiện. Vì những lý do này, Ethereum Classic là một đầu tư tốt.

9. Monero — XMR

Khá giống Zcash, Monero là một đồng tiền điện tử tượng trưng cho sự riêng tư và đồng tiền ưa thích trong các thị trường darknet.

Nó có sơ đồ giao dịch vững chắc bao gồm chữ ký vòng và địa chỉ ẩn danh được tạo trên cơ sở đặc biệt để giữ giao dịch riêng tư. Monero cũng chạy trên một bằng chứng về tiêu chuẩn xác minh công việc tương tự như Bitcoin.

Cuối cùng, Monero có một nền tảng hỗ trợ cộng đồng vững mạnh bởi vì nó được thành lập trên nguyên tắc riêng tư và phi tập trung hóa. Các giá trị này là trọng tâm của khái niệm tiền điện tử từ thủa ban đầu. Đây là lý do tại sao chúng ta tin rằng XMR là một đầu tư dài hạn tốt ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Line Producer Là Gì ? Executive Producer Là Gì

10. Litecoin – LTC

LTC lấy các tính năng chính của Bitcoin và được cải tiến theo công nghệ. Một điểm khác biệt giữa Bitcoin và Litecoin là tổng cung, là 84 triệu so với 21 triệu của Bitcoin. Thời gian khai thác trung bình của một khối trên blockchain LTC là 2, 5 phút trong khi đó là 10 phút cho BTC. LTC cũng là một trong bốn đồng tiền điện tử lớn trên Coinbase. Vì những lý do này, Litecoin sẽ sống sót trong cuộc tắm máu altcoin năm nay.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment