Mẹo Hay

Cách ẨN Trang Thích Trên Facebook

Cách ẩn hoạt động Like trên Facebook – tech72h.com | Hôm nay tech72h.com sẽ mang đến cho bạn một thủ thuật Facebook sẽ giúp bạn ẩn đi hoạt động Like Fanpage trên Facebook. Hẳn là nếu bạn chăm quan sát thì bạn sẽ nhận ra rằng, khi bạn ấn nút Like một Fanpage trên Facebook hoặc Like một bình luận, bài viết của người khác thì các hoạt động Like đó sẽ được hiển thị trên News Feed (bảng tin) của những người bạn của bạn. Ôi thôi điều này thật chẳng hay ho tí nào, khi có những hội ngầm, bài viết viết không hay ho lắm mà ta không muốn người khác biết mình vừa like. Vậy để làm sao để ẩn hoạt động Like trên Facebook bây giờ ?

*

cach-an-hoat-dong-like-tren-facebook

Contents

1. Chỉ Follow

Thường bạn like fan page là để được cập nhật các bài viết mới nhất của Fan Page đó. Nhưng liệu bạn có biết bạn cũng có thể cập nhật các bài viết của 1 Fan Page thông qua nút Follow thôi đấy. Vì vậy thay vì Like, hãy ấn nút Follow.Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook

*

2. Ẩn khỏi dòng thời gian

Sau khi các bạn like hay kết bạn với một người nào đó xong lập tức các bạn truy cập vào mục : Nhật ký hoạt động 

*

Nhật ký hoạt động và bấm vào icon cái bút và tích chọn Ẩn khỏi dòng thời gian đối với mỗi dòng thông tin về các hoạt động đã Like/comment. Vậy là xong rồi.

Bạn đang xem: Cách ẨN Trang Thích Trên Facebook

*

Nó sẽ không hiển thị thông tin lên bất kì News Feed nào của bạn bè bạn trên Facebook nữa đâu. Nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng có ai sẽ thấy bạn làm gì cả, đặc biệt những bạn đã có GẤU nhé. Đây là cách ẩn Like đơn giản trên Facebook.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Hazeline Nghệ – Tây Và Kiwi 100G Guardian Việt Nam

3. Chỉnh quyền riêng tư về các lượt Like (thích)

*

Sau đó kéo xuống bên dưới để thấy mục Likes (Lượt thích). Trong cửa sổ Likes, nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải, chọn Edit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng tư về các lượt thích) ở menu xổ xuống.

Xem thêm: Is There An Auto Clicker And Auto Typer, Auto Clicker

Thí dụ như mình muốn mọi người biết đã like quán kem Tình Nhân thì để public mục Restaurants, còn không muốn cho người khác biết đã like page quần áo nào thì để Only Me. Vậy là từ nay dù mình có like bất cứ shop quần áo nào thì cũng không hiện lên nữa.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Cbi Là Gì

abbreviation for the Confederation of British Industry : a professional organization in the UK that represents business interests: Bạn đang…

Mẹo Hay

Outlast 2

Cốt truyện Outlast 2 bắt đầu với cuộc hành trình của 2 vợ chồng nhà báo Lynn và Blake điều…

Post Comment