Mẹo Hay

Cách cài đặt gta v roleplay trên máy tính

Tiến hành cài GTA 5 – game Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm một tựa game đỉnh cao, đang được các game thủ yêu thích. Trong phiên bản mới của GTA, bạn sẽ được biến thành nhân vật mà server RP tạo ra.Bạn đang xem: Cách cài đặt gta v roleplay trên máy tính, pc

Cài đặt GTA 5 giúp bạn:

– Có được link tải GTA 5- Nắm bắt được cấu hình cài đặt- Cài và chơi game dễ dàng – Tránh được các lỗi thường gặp khi cài đặt 

*

Bước 2: Tại First split part (.001, _a), các bạn chọn biểu tượng theo hướng mũi tên như hình dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt gta v roleplay trên máy tính

*

Bước 3: Trỏ tới thư mục chứa file GTA 5 bạn vừa tải về ban nãy và chọn Grand Theft Auto V – GTA 5.iso.001 rồi nhấn Open

*

*

Bước 5: Quá trình nối file bắt đầu, các bạn cần đợi ít phút để phần mềm nối các file GTA 5 chia nhỏ này lại, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính và dung lượng ổ cứng chứa file GTA 5.

*

Bước 6: Sau khi chương trình hoàn tất việc nối file GTA 5, hệ thống sẽ đưa ra thông báo và các bạn chọn OK để kết thúc.

Cuối cùng chúng ta sẽ có được bộ cài GTA 5 có dạng ISO như hình dưới đây. Và để cài đặt game GTA 5, các bạn chuyển qua tiếp phần 2 dưới đây.

4.2. Cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

* Chú ý: Với máy sử dụng hệ điều hành windows 10, bạn chỉ việc click trực tiếp và cài đặt. Còn với các máy dùng win 7.8, bạn phải sử dụng thêm phần mềm đọc file iSO để chạy file cài đặt.Tải phần mềm UltraISO:

=> Link tải UltraISO

Bước 1: Giải nén tập tin GTA V, các bạn nhấn chuột phải vào file Grand theft Auto V – GTA 5.iso và chọn Extract Here (Giải nén ngay tại thư mục này).

Bước 4: Tích dấu kiểm vào 2 mục để tạo biểu tượng game GTA V ngoài desktop và trên thanh Startmenu rồi nhấn Next

Đợi ít phút để tiến trình cài đặt game GTA 5 – Grand Theft Auto V lên máy tính của bạn. Tốc độ nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Online Nước Ngoài

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, các bạn tích dấu kiểm vào các mục để cài đặt thêm một số phần mềm hỗ trợ chơi game tốt hơn rồi nhấn Finish.

Tiến trình cài đặt các phần mềm bổ sợ sẽ khởi chạy ngay sau đó và bạn chỉ cần nhấn Next để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng icon của game GTA V – Grand Theft Auto ngay trên màn hình, và bạn chỉ cần nhấp đúp vào và trải nghiệm game.

5. Một số lỗi hay gặp khi cài GTA V

5.1. Lỗi Steam failed to initialize. Please exit and try agianLỗi Steam failed to initialize. Please exit and try agian là lỗi hay gặp nhất là sau khi cài đặt xong. Về cơ bản thì đây là lỗi trên GTA V khi bạn chưa tiến ành “thuốc” hoặc “thuốc” chưa đúng cách cho game. Để có thể khắc phục lỗi Steam failed to initialize. Please exit and try agian vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

5.2. Lỗi can”t write to a file streamĐây là lỗi khi bạn tiến hành nối file GTA V đang giữa chừng thì thông báo can”t write to a file stream. Nếu bạn để ý kỹ thì đây là do tình trạng ổ cứng của bạn, phân vùng chứa GTA 5 đang bị đầy. Ví dụ như file chưa giải nén của GTA V là 50 GB thì bạn cần phải trống ít nhất 100 GB bởi khi chúng ta Join lại cần thêm 1 khoảng trống 50 GB nữa. Tất nhiên nếu bạn lựa chọn xóa file đã Join có thể tiết kiệm nhưng file chỉ xóa sau khi giải nén xong mà thôi.Để sửa lỗi can”t write to a file stream cách duy nhất là tăng khoảng trống cho ổ cứng của bạn hoặc di chuyển nó sang ổ nào trống nhiều nhất.

5.3. Lỗi code -14 và code -267Về cơ bản thì 2 lỗi này tuy khác công đoạn nhưng lại cùng xảy ra ở cùng một thời điểm khi bạn hoàn tất quá trình cài đặt GTA V. Có rất nhiều vấn đề khi gặp phải code -14 và code -267 này. Nếu như bạn gặp phải lỗi này hãy thử xóa file cài game GTA V và tiến hành cài đặt lại từ đầu. Hãy nhớ khởi động lại máy sau khi tiến hành cài đặt GTA V nhé.

Xem thêm: File Wma Là Gì ? Một Số Định Dạng Âm Thanh, Video Phổ Biến

https://tech72h.com/cach-cai-gta-5-grand-theft-auto-v-tren-may-tinh-laptop-23832n.aspx GTA là tựa game khá hay, nhưng đôi khi gặp những nhiệm vụ “khó nhằn” người dùng thường hay sử dụng mã, lệnh GTA, một trong những mã lệnh GTA phổ biến nhất là tăng tiền, tăng máu, không chỉ có thể, lệnh GTA còn giúp bạn có xe, máy bay, xe tăng, tên lửa, … Mặc dù vậy có nhiều game thủ vẫn thích chơi game theo kiểu truyền thống hơn. Còn bạn, quan điểm của bạn như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Indigo Là Gì

(Lưu ý của biên tập tech72h.comên: Không có sự đồng thuận chính xác về tech72h.comệc trẻ em Indigo được sinh…

Mẹo Hay

Jica Là Gì

Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (tiếng Anh: Japan International Cooperation Agency, viết tắt: JICA) là cơ quan…

Post Comment