Cách sắp xếp thứ tự trong excel đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Tech 72h sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề Cách sắp xếp thứ tự trong excel | Hướng dẫn cách sắp xếp dữ liệu trong Excel – Excel cơ bản thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Hướng dẫn cách sắp xếp dữ liệu trong Excel như cách sắp xếp theo a b c trong excel, sắp xếp tăng dần hoặc giảm dần trong excel…
👉 Bộ video học Excel cơ bản Online cực hay và hữu ích:
👉 Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:

Để sắp xếp thứ tự trong excel, các bạn cần chọn cột hoặc dòng mà mình cần sắp xếp. Sau đó các bạn vào tab Home, chọn sort & filter, sau đó các bạn chọn custom sort và thực hiện các thao tác như trong video.
Mời các bạn đón xem video hướng dẫn cách sắp xếp thứ tự trong excel như sắp xếp thứ tự tăng dần, giảm dần trong excel… Các bạn hãy đăng ký kênh video để được cập nhật những video mới nhất, hay nhất hàng ngày.
Các bạn lưu ý: Ở video này mình đang sử dụng với phiên bản Excel 2010, tuy nhiên với các phiên bản Excel khác như 2007, 2013…, các bạn thực hiện hoàn toàn tương tự.

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

Tag: sắp xếp thứ tự trong excel, cách sắp xếp dữ liệu trong excel, cách sắp xếp trong excel 2003, cách sắp xếp trong excel, cách sắp xếp thứ tự trong excel, cách sort dữ liệu trong excel 2007, cách sắp xếp dữ liệu trong excel 2003, sắp xếp dữ liệu trong excel 2007, cách xếp thứ tự trong excel, cách sử dụng excel 2007, cách sử dụng excel, cách sử dụng excel 2010, cách làm excel, hướng dẫn học excel, hướng dẫn sử dụng excel, cách dùng excel, cách sử dụng excel cơ bản

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Cách sắp xếp thứ tự trong excel | Hướng dẫn cách sắp xếp dữ liệu trong Excel – Excel cơ bản. Tech 72h hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://tech72h.com/category/chia-se

Rate this post