Mẹo Hay

Cách Thuê Tom Trong Hayday

Quản lý trang trại trong trò chơi rất tốn thời gian và làm cho nông trại của bạn phát triển và lợi nhuận, đòi hỏi những chiến lược cũng như kỹ thuật thông minh. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Hayday bạn cần biết để đạt được nhiều lợi ích hơn, phát triển kinh doanh của mình một cách thuận lợi, kiếm được số tiền và điểm kinh nghiệm XP lớn.Bạn đang xem: Cách thuê tom trong hayday

1. Làm thế nào để cóDiamonds miễn phí trong game Hayday

Kiếm được kim cương miễn phí bằng cách tăng level, thep dõi Hayday trên Facebook và liên kết với thiết bị của bạn, tham gia các cuộc thi, hoàn thành thành tích, mở hộp bó ẩn, và khai thác mỏ (bắt đầu từ cấp 24).

Bạn đang xem: Cách Thuê Tom Trong Hayday

*

Một cách khác để kiếm được kim cương là tìm kiếm vé xem phim màu tím xuất hiện trên báo và xem clip quảng cáo.

2. Làm thế nào để kiếm thật nhiềutiền trong game Nông trại Hayday

Nếu bạn muốn có được nhiều tiền, hãy trồng lúa mì và bán nó ở mức 1 để có được nhiều thảm ( xới và mở rộng đất) và chuồng trại.Mở rộng xi lô càng nhiều càng tốt. Nếu cần, hãy mua một đồng xu lúa mì từ những người bạn tìm thấy trên báo, điền vào đó lúa mì và chỉ lúa mì. Sau đó, du khách sẽ chỉ yêu cầu mua nó. Đó chính là cách để bạn kiếm tiền nhé.Sẽ có thời gian bạn không cần trồng lúa mì. Chỉ cần mua nó từ người chơi khác để điền vào các xi lô và số tiền tương ứng.Một mẹo khác là trồng các loại cây có giá trị cao và tiếp tục bán nó. Mua lùa mỳ và các giao dịch khác từ bạn bè của bạn hoặc trên báo.

3. Thưởng kinh nghiệm XP

Nếu bạn có cây táo và cấp độ là 15 hay cao hơn, hãy chắc chắn có táo vì mỗi quả táo sẽ cung cấp 7 XP. Bạn có thể tìm thấy những quả táo được quảng cáo trong bài báo, hãy ghé thăm những người có quảng cáo đó và tìm kiếm trang trại của họ để đánh trúng cây với dấu hiệu chấm than.

*

Nhấp vào dấu hiệu đó, và bạn sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm. Bạn có thể thăm các trang trại khác và tìm kiếm một thùng với dấu chấm than, click vào đó, và khảo sát nguông cung bạn cần XP Bonus.Bạn cũng có thể nhận được thêm 30XP tiền thưởng bằng cách cho thú cưng và/ hoặc chó. Mua thú cưng, một nhà, và thức ăn ( bacon cho chó và sữa cho mèo) đầu tiên trước khi bạn mua chúng với các vouchers. Những thú cưng của bạn đóng vai trò như những vật trang trí đẹp mắt trong nông trại.

Xem thêm: Top 10 Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí Hay Nhất Hiện Nay, Tải Game Chạy Ăn Vàng Miễn Phí

5. Dự đoán tương lai

Bạn có thể dự đoán các mặt hàng bạn cần để hoàn thành các chuyến vận chuyển trong tương lai. Tất cả bạn cần phải làm là tìm cậu bé chuyên vận chuyển hàng, bấm vào đó và chọn nút “no thanks”. Cậu bé này sẽ đi và nằm xuống cánh đồng.Sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng nơi hình ảnh mặt hàng bật lên phía trên đầu để hoàn thành các chuyến ship trong tương lai.

6. Tìm và mua cây bị mất

Khi một loại cây trồng nào đó hết, chỉ cần chọn Greg trên tab bạn bè và mua hết mọi thứ có trong cửa hàng bên đường. Bạn có thể tìm thấy một số công cụ trong cửa hàng của mình rất rẻ. Nhưng nếu Greg không có thứ bạn cần thì sao? Hãy đến thăm các nông trại khác, điền vào bài báo của họ, và mua các items bạn cần.Ở level 7 hoặc cao hơn, nếu bạn thiếu mất loại cây nào đó, hãy nhìn vào bài báo và xem cái gì đang bán. Bạn có thể đến thăm nông trại của bạn bè và nhìn cửa hàng bên đường xem họ đang bán cái gì nhé.

7. Thỏa thuận mới không giới hạn

Để có một tờ báo vô hạn dành cho bạn, chỉ cần thay đổi ngôn ngữ, và bạn sẽ tìm được một tờ báo hoàn toàn mới để duyệt qua các mục bạn chọn.

8. Nhiều TIPs hơn với tờ báo Newspaper

Tìm báo và mua tất cả những vật phẩm và thiết bị xây dựng, đưa quảng cáo, sau đó, bán từng chiếc với giá 180-200 đồng xu.

Xem thêm: Play Home Sheep Home 2: Lost Underground Now!, Home Sheep Home 2 Lost Underground Online

9. Trục trặc hộp bí ẩn

Làm thế nào để nạp gems kim cương trong game Hayday

Hotline : (+84) 962.555.110

Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment