Mẹo Hay

Cách Xóa BảNg Trong Trello

Gần đây tôi đã khám phá ứng dụng web mới Trello và tôi vô tình tạo ra một listlỗi.

Tôi đã tìm ra cách xóa danh sách khỏi bảng bằng cách lưu trữ nó nhưng thực tế tôi muốn xóa nó hoàn toàn (đó là một sai lầm và tôi không muốn nó làm lộn xộn kho lưu trữ).

Có cách nào để xóa hoàn toàn một listvà / hoặc cardtrong Trello không?

Trong khi chờ tính năng xóa được thực hiện, tôi mô phỏng xóa bằng cách xóa tiêu đề, mô tả, vv Sau đó tôi lưu trữ.
Nếu bạn muốn tính năng này được thêm vào trello, hãy bỏ phiếu tại trello.com/card/board/delete-lists/4d5ea62fd76aa1136000000c/
Vâng thực sự. Không phải của họ hoặc ở đây chúng ta dường như nhận được một phản hồi rõ ràng về nơi mà điều xóa đó là dù sao.
Nếu lý do của bạn chỉ đơn thuần là cảm giác mà bạn không muốn kết quả của việc chọc vào làm phiền quan điểm của mình, bạn có thể tạo bảng Thùng rác và / hoặc danh sách, và giữ ở đó thật tốt – thùng rác. Nếu bạn muốn xóa dữ liệu nhạy cảm của mình “khỏi đám mây”, thì nó thực sự nằm trong thẻ, không phải danh sách hoặc bảng.

Thật không may, không có cho danh sách và bảng (cho thời điểm này). Xóa thẻ đã được thêm vào kể từ khi ra mắt. Blog Trello đưa ra câu trả lời như sau:

Tôi có thể xóa một bảng / danh sách / thẻ và làm cho nó biến mất mãi mãi?

Trello không có bảng hoặc danh sách xóa. Lưu trữ và đóng có tác dụng tương tự. Xóa thẻ đã được thêm vào kể từ khi ra mắt.

Bạn đang xem: Cách Xóa BảNg Trong Trello

Để xóa thẻ, trước tiên hãy lưu trữ thẻ, sau đó nhấp vào xóa từ mặt sau của thẻ HOẶC nhấp vào “xem lưu trữ” từ thanh bên bảng, tìm thẻ và xóa thẻ.

Tôi cũng thấy lỗi này gây phiền nhiễu và liên lạc với họ.

Chỉnh sửa: Xóa thẻ đã được thêm từ khi khởi chạy.

— Mehper C. Palavuzlar nguồn
33
Như một người khác đã đề cập, có một sự khác biệt giữa một cái gì đó bạn muốn lưu trữ và một cái gì đó bạn đã làm chỉ do nhầm lẫn. Câu hỏi tương tự là: “làm thế nào để xóa một bảng”? Nếu bạn ít nhất có thể hoàn tác một cái gì đó bạn đã tạo ra một vài phút trước đây thì nó sẽ rất tuyệt. Nếu không có nút Xóa, cần có nút Hoàn tác. Nếu không, bạn thực sự có được cảm giác bạn cần phải rất cẩn thận với những gì bạn tạo ra. Nó không khuyến khích khám phá những gì sản phẩm có thể làm cho bạn nếu không có cách nào để phá hủy các thí nghiệm và sai lầm.
— Vincent
Một phần mở rộng cho một câu trả lời tuyệt vời – lưu trữ một danh sách trống sẽ xóa nó. Vì vậy, bạn có thể muốn xóa tất cả các thẻ và sau đó lưu trữ danh sách trống để loại bỏ hoàn toàn.
— abyshukla
25

Không có tùy chọn Xóa cho danh sách trong Trello nhưng có một cách để làm điều đó.

Bước # 1: Tạo một bảng mới với bất kỳ tên nào.

Bước # 2: Chuyển đến danh sách bạn muốn xóa và tìm 3 dấu chấm bên cạnh tiêu đề danh sách.

Xem thêm: Loop Mạng Là Gì

Bước # 3: Chuyển đến “Danh sách di chuyển” và chọn bảng mà bạn đã tạo, nhấp vào “Di chuyển”

Bước # 4: Chuyển đến bảng mới chứa danh sách đã di chuyển.

Bước # 5: Trong bảng mới dưới menu, nhấp vào “thêm” và sau đó “Đóng bảng”.

Bước # 6: Khi bảng đã đóng, tùy chọn “Xóa vĩnh viễn bảng” xuất hiện để xóa bảng và danh sách cùng với bảng.

— tata mata nguồn
Tôi chỉ nghĩ sẽ thử điều này nếu không có cách xóa nào khác có thể được tìm thấy. Nó dường như để có được công việc được thực hiện.
— Nikaas
1
Đây là một giải pháp tuyệt vời !!
— spartacus
12

Hiện tại, không có cách nào để “xóa” danh sách trên Trello – bạn chỉ có thể lưu trữ nó. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào mũi tên bên cạnh tiêu đề danh sách:

*

và nhấp vào “Lưu trữ danh sách này”. Lưu trữ một danh sách sẽ loại bỏ nó khỏi tất cả các chế độ xem, giống như xóa nó – nhưng chúng vẫn có thể phục hồi.

— hairboat nguồn
Không chỉ như xóa nó sẽ. Nó vẫn không xuất hiện trong các tìm kiếm?
— Kyralessa
1
Kyralessa Tôi chỉ lưu trữ thử nghiệm một thẻ trên bảng cá nhân của mình và nó không xuất hiện trong tìm kiếm cho tiêu đề chính xác của nó.
— thuyền tóc
Cảm ơn câu trả lời. Tôi đoán rằng tôi đã xem đây archivelà nơi để theo dõi các nhiệm vụ đã hoàn thành và vì vậy thật tuyệt khi giữ nó không có những điều đơn giản là sai lầm … có lẽ nó sẽ không tạo ra nhiều khác biệt trong thời gian dài.
— DQdlM
1
DQd Tôi giữ một Donedanh sách ở bên phải trên bảng của tôi cho những việc tôi đã làm. Tôi lưu trữ những thứ trong danh sách đó khi chúng già đi và ít liên quan hơn.
— thuyền tóc
Vâng, điều đó có ý nghĩa và có vẻ như đó cũng là mục đích thiết kế …
— DQdlM
5

Khi nhấp vào thẻ, bạn sẽ thấy trang chi tiết, ở phía dưới bên phải của cửa sổ bật lên là một liên kết màu xám: delete this card

— i.am.michiel nguồn
Tôi chỉ thấy chia sẻ, in và xuất 🙁
— mem
2
Bạn có phải là quản trị viên trên bảng của thẻ?
— i.am.michiel
Cảm ơn. Quả thực tôi đã không đăng nhập với tư cách là quản trị viên của thẻ. Thực hiện nó.
— mem
2

Đầu tiên mở thẻ của bạn trong giao diện Trello của bạn, sau đó nhấp vào liên kết “Chia sẻ và hơn thế nữa …” ở dưới cùng của thanh bên trái của thẻ; sau đó nhấp vào liên kết “Xóa”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Seminar Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Seminar, Seminar Nghĩa Là Gì

*

— fiatjaf nguồn
Chúa ơi! Đây là câu trả lời! Nó đây rồi!
— Jose A
Chúa tôi! Cảm ơn. Như một nơi không trực quan để đặt nó.
— Adam
0

Di chuyển các danh sách lưu trữ trong một bảng kết xuất là giải pháp duy nhất, cho đến nay.

— Patxi Hastoy nguồn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.

Chuyên mục: Hack

Rate this post

Random Posts

Post Comment