“Đăng ký mana88 có dễ không? Đăng ký mana88 như thế nào?” có lẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bạn muốn chơi game thả ga để xả stress trong mùa hè này nhưng lại chưa biết đăng ký mana88 như thế nào? Vậy thì đừng lo lắng vì hãy để chúng tôi hướng dẫn cho bạn, chắc chắn bạn sẽ biết đăng ký chỉ trong tích tắc!

Sơ lược về cổng game mana88

Trước khi đến với hướng dẫn đăng ký mana88 club dành cho người mới chơi, chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc một vài thông tin cơ bản về cổng game này. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại như hiện nay thì việc một cổng game online ra đời có lẽ là một điều không còn xa lạ gì nữa. Mana88 ra đời với sự ứng dụng công nghệ để tạo ra một cổng game online có thể đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của tất cả mọi người.

Mana88 được cấp phép hoạt động và được giám sát hoạt động bởi hai ông lớn trong ngành công nghiệp giải trí online đó chính là công ty quản lý ceza và công ty pagcor. Hai cái tên này đã được biết đến với rất nhiều các sản phẩm website về game trực tuyến. Có thể nói rằng mnaa88 chính là bước đột phá vô cùng thành công.

Hướng dẫn đăng ký mana88 cho người mới chơi

Để có thể đăng ký được mana88 thì người chơi cần phải tải cổng game này về thiết bị điện thoại di động của mình. Bởi vì mana88 không hỗ trợ trên các website hay các trình giả lập hoặc hệ điều hành của máy tính bàn hoặc laptop nên người chơi cần phải thực hiện tải về thiết bị di động. Đây có thể coi là một nhược điểm của mana88 tuy nhiên cũng có thể biến thành ưu điểm bởi vì khi tải về điện thoại thì người chơi có thể chơi game ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Hướng dẫn tải mana88

Muốn tải mana88 người chơi chỉ cần thực hiện một vài bước hết sức đơn giản. Để hạn chế các thao tác nhầm lẫn cũng như tốn thời gian của người chơi, cổng game này đã tối giản hóa các bước để có thể tải game nhanh nhất chỉ với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link chính thức của mana88

Bước 2: Tiến hành kéo tìm → nhấn chọn vào mục tải app

Bước 3: Trong mục tải app có 2 link. Một link dành cho điện thoại có hệ điều hành android hoặc apk. Một link tải dành cho hệ điều hành ios của điện thoại iphone. Người chơi chọn link phù hợp với thiết bị của mình và tải về

Bước 4: Sau khi quá trình tải về kết thúc, vào mục tải về → chọn cài đặt ứng dụng → cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị → hoàn tất tải về.

Hướng dẫn đăng ký mana88

Sau khi đã hoàn tất tải về thì các bạn hãy nhanh tay tiến hành thực hiện những bước theo hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản chơi game tại mana88:

Bước 1: Mở ứng dụng mana88 đã tải về thiết bị của bạn

Bước 2: Nhấn chọn nút “đăng ký” màu xanh ở chính giữa trang chủ của mana88

Bước 3: Hoàn thành các thông tin trong biểu mẫu đăng ký như là số điện thoại, mã xác nhận, mật khẩu, xác nhận mật khẩu

Bước 4: Nhấn vào nút “xác nhận” để có thể hoàn thành đăng ký tài khoản

Như vậy là chỉ với vài ba bước đơn giản là bạn đã có thể trở thành một tân game thủ của mana88 rồi.

Kết luận

Mong rằng bài hướng dẫn trên đây có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình đăng ký mana88. Đăng ký chính là bước đầu để gia nhập trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung giải trí mang tên mana88. Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ tại đây!

Rate this post