Mẹo Hay

Download sketchup 2017 + plugin + vray 3

Sketchup được biết đến là phần mềm mô hình hoá 3D được nhiều kiến trúc sư, kỹ sư,…. lựa chọn sử dụng như một công cụ vô cùng hữu ích để phục vụ cho nhu cầu công việc. Sketchup được phát triển với nhiều phiên bản ngày càng cải tiến hơn để phục vụ tốt hơn cho những yêu cầu công việc ngày càng cao của người dùng. Bài viết hôm nay, tech72h.com sẽ chia sẽ với người dùng những thông tin cơ bản về Sketchup cũng như cung cấp link download phiên bản Sketchup 2017 hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết để người dùng dể dàng lựa chọn sử dụng phần mềm này.

Bạn đang xem: Download sketchup 2017 + plugin + vray 3

Table of Contents
Yêu cầu phần cứng tối thiểu để cài đặt phần mềm Sketchup 2017Hướng dẫn cài đặt chi tiết và crack Sketchup 2017

Giới thiệu về phần mềm Sketchup

Sketchup là phần mềm mô hình hoá 3D được ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc của các kiến trúc sư, kỹ sư, những nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh cũng như những ngành nghề khác liên quan. Phần mềm này với vai trò như một công cụ để diễn tả ý tưởng một cách đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ hoạ cho người dùng.

Phần mềm Sketchup được phát triển bởi công ty
Last Software với nhiều phiên bản ngày càng cải tiến hơn được cho ra đời.

Phần mềm này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Phần mềm này có thể cài đặt vào máy tính mà không cần phần cứng mạnh như các phần mềm mô hình hoá khác như 3D Max, FormZ, Maya.Phần mềm cho phép người dùng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình nhờ vào hệ thống giao diện đơn giản với con trỏ đồ hoạ thông minh.Trong phần mềm, các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.Giúp người dùng tạo khối đơn giản, nhanh gọn nhờ vào công cụ “kéo-đẩy” (push-pull tool)Phần mềm có công cụ chỉnh sửa khối (extrude-widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (follow me tool).Cung cấp khả năng cho phép mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiếu của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn cho hiệu quả tức thời.Phần mềm cho các bản vẽ được kết xuất (render) với tốc độ cao dựa trên tối giản hệ mô hình đa giác thấp (low-poly), phong cách trình bày độc đáo.Phần mềm cung cấp khả năng giao tiếp rộng rãi với các phần mềm mô hình khác.Phần mềm có thể kết hợp với các trình kết xuất ngoài (renderer) để cho ra những hình ảnh tốt hơn (etc.IRender, Podium, Indigo, Kerkythea,…).

Phần mềm Sketchup có phiên bản đầu tiên được ra đời vào khoảng đầu năm 2001 với mục đích là tạo ra các đối tượng ba chiều đơn giản. Phần mềm này sau đó cũng tìm được một vị trí nhất định trong thị trường kiến trúc và thiết kế sau khi được sửa đổi vài chỗ nhỏ cho phù hợp với đặc điểm của các ngành chuyên môn.

Phần mềm này được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng và tin cậy vì có độ nhận biết các đường cong, tuy không sâu như các phần mềm mô hình hoá ba chiều trên thị trường nhưng nó đem lại tốc đổ xử lý nhanh chóng. Tuy nhiên có một nhược điểm khác của phần mềm này là hạn chế khả năng mộ phỏng thực tế.

Phần mềm Sketchup có một ứng dụng hữu hiệu là thiết kế mẫu nhà. Sau khi mô hình được thiết kế xong, người dùng có thể kết hợp sử dụng Google Earth để dán mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó để xem có phù hợp với toàn cảnh hay không. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chia sẽ thiết kế của mình với những người dùng khác thông qua tính năng 3D warehouse, những mô hình đã hoàn thành từ nhà cửa cho đến đồ đạc, xe cộ, vật dụng, tượng, cầu,….

Những tính năng mới của Sketchup 2017

Phần mềm Sketchup phiên bản 2017 có những tính năng vượt trội sau:

Cung cấp đầy đủ công cụ vẽ để thiết kế 3D.Phần mềm yêu cầu cấu hình máy tính thấp hơn so với các phần mềm thiết kế, đồ hoạ khác.Cung cấp hiệu ứng cho các mô hình sinh động và trực quan.Có thể chia sẽ các mô hình trực tuyến qua internet.Cung cấp giao diện thiết kế 3D trên nền 2D màn hình máy tính chuyên nghiệp.Có khả năng hỗ trợ kết nối, in trực tiếp qua các thiết bị in ấn.Cung cấp công cụ kéo đẩy để hỗ trợ người dùng tạo nhanh các khối 3D.Có khả năng mô phỏng không gian, hiệu ứng ánh sáng mặt trời thực tế theo từng góc độ.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu để cài đặt phần mềm Sketchup 2017

Phần mềm Sketchup phiên bản 2017 chỉ hoạt động được trên máy tính và hệ điều hành 64 bit và không thể cài đặt phần mềm này trên máy tính hoặc hệ điều hành 32 bit.

Trên PC có Windows 10, 8 hoặc 7

Cần đáp ứng những yêu cầu sau:

Có bộ xử lý 1 GHz.Có ram 4GB.Dung lượng đĩa 16GB.Có 500 MB dung lượng đĩa trống.Có card đồ hoạ 3D với bộ nhớ 512MB trở lên, có hô trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra trình điều khiển card đồ hoạt hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Trên Mac OS X 10.12+

Cần đáp ứng những điều kiện sau:

Có bộ xử lý 2.1 GHz.Có ram 4GB.Có 500MB dung lượng đĩa trống.Có card đồ hoạ 3D với bộ nhớ 512MB trở lên, có hô trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra trình điều khiển card đồ hoạt hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Xem thêm: 73+ Stt Hay Về Tình Bạn Cuối Cấp 2, 3 Bao Kỉ Niệm Đáng Nhớ, Những Câu Nói Hay Cho Học Sinh Cuối Cấp

Download phần mềm Sketchup 2017 hoàn toàn miễn phí

Link download Sketchup 2017 full cr
ck + vray 3.4Link download Plugin for Setchup 2017

Hướng dẫn cài đặt chi tiết và crack Sketchup 2017

Bước 1: Sau khi đã tải phần mềm Sketchup 2017 về máy, người dùng cần tiến hành tìm chạy thư mục SketchupUpPro-en-x64 để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

*

Bước 2: Click chọn Install để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm.

*

Bước 3: Click chọn Next liên tiếp để không cần thay đổi vị trí lưu của file vào ổ đĩa C.

*

Bước 4: Click chọn Install và kết thúc quá trình cài đặt phần mềm bằng Finish.

*

*

Hướng dẫn crack phần mềm Sketchup 2017

Bước 1: Vào thư mục đã tải phần mềm về, tìm chạy file crack su 2017. Sau đó click chọn Patch và chọn Yes để tìm đường dẫn và tiếp tục quá trình.

*

Bước 2: Đến thư mục lần 1: C:Program Files-Sketchup-Sketchup 2017 và chọn Sketchup.

*

Bước 3: Sau đó tiếp tục chọn đường dẫn lần 2 tới đến thư mục: C:Program Files – Sketchup – Sketchup 2017 – Layout.

*

Bước 4: Tiếp tục chọn đường dẫn lần 3: C:Program Files – Sketchup – Sketchup 2017 – Style Builder.

*

Đến đây, phần mềm Sketchup 2017 đã được tải về và cài đặt xong, người dùng có thể sử dụng để phục vụ nhu cầu công việc, học tập của mình.

Xem thêm: (2021) Các Trang Nhận Bitcoin Miễn Phí Mỗi Ngày (Update 2021)

Qua bài viết này, tech72h.com đã chia sẽ đến bạn những thông tin về phần mềm Sketchup cũng như cung cấp link download phần mềm Sketchup 2017 và hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về bài viết này bạn hãy liên hệ với chúng tối, tech72h.com luôn hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post

Random Posts

Post Comment