Mẹo Hay

HướNg DẫN Sử DụNg Ledger Nano S

Lưu trữ tiền điện tử trên các thiết bị ví cứng điều an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng các ví trực tuyến hay giữ chúng trên sàn giao dịch (nguy hiểm nhất vẫn là sàn giao dịch, miếng mồi béo bở mà các hacker thường nhắm đến).

Bạn đang xem: HướNg DẫN Sử DụNg Ledger Nano S

Và như các bài viết trước tôi có giới thiệu thì Ledger Nano S là một trong những lựa chọn mà chúng tôi đánh giá hàng đầu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn để lưu trữ các loại tiền điện tử của mình. Ở bài viết này tôi sẽ không đánh giá quá nhiều về Ledger Nano S nữa mà sẽ đi vào cách để thiết lập, cài đặt là chính.

Trước khi chúng tôi bắt đầu đi vào các ý chính, tôi có một vài điều muốn nhắc các bạn nên lưu ý:

Thứ hai – Đảm bảo rằng máy tính của bạn sạch sẽ với các phần mềm chống vi-rút được cập nhật trước khi kết nối Ledger.Thứ ba – Không vội vàng thiết lập hoặc sử dụng ví. Một số bước khá phức tạp và một sai lầm nhỏ cũng có thể thổi bay tất cả tài sản của bạn trong tức khắc.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano SCài đặt ứng dụng Ledger

Hướng dẫn sử dụng Ledger Nano S

***Video hướng dẫn thiết lập và sử dụng ví ledger nano S

Bước 1. Mở hộp và cảm nhận khi đập hộp một sản phẩm công nghệ. Trong chiếc hộp đơn giản chỉ là một thanh kim loại như chiếc USB thông thường. Có bốn thành phần chính bạn nên biết về nó:

*

Màn hình: Đây là nơi sẽ hiển thị các hành động. Nó nhỏ nhưng chứa hầu hết mọi thông tin quan trọng. Địa chỉ, menu và số tiền đều sẽ được hiển thị ở đây.Nút trái: Nút này đảm nhiệm vai trò điều hướng với những thao tác yêu cầu. Nó cũng giúp điều hướng cho bạn trong khi sử dụng thanh menu dọc.Nút phải: tương tự nút trái.

Xem thêm: Tốc Chiến: Cách Lên Đồ Mundo Sp, Hướng Dẫn Chơi Dr, Lên Đồ Mundo Sp

Nắp xoay: Phần này khá giống các USB của Kingston, nó sẽ tạo cho chiếc ví kiểu dáng đẹp hơn.

* LƯU Ý: Khi sử dụng cả hai nút cùng một lúc tương đương với nhấn “Enter” hoặc “Confirm” (xác nhận các giao dịch, hay chọn,…)

Bước 2. Cập nhật các chương trình cơ bản. Không chỉ với trong quá trình thiết lập ban đầu, bạn cũng nên làm điều này thường xuyên để cập nhật mới cho thiết bị. Các bản cập nhật này có thể là bản sửa lỗi, bản vá và cải tiến bảo mật, cập nhật tính năng,… Ledger cũng cung cấp cho người dùng một hướng dẫn cập nhật mà bạn có thể xem ở đây.

Thiết lập cấu hình

Bước 3. Kết nối Ledger Nano S với máy tính của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn trên màn hình ví. Ví mới khi kết nối nó sẽ yêu cầu bạn tạo ví mới.

*

* LƯU Ý: Nếu bạn mua một Ledger mà đã được điền sẵn cụm từ khôi phục trước thì nên cẩn thận, đặc biệt là những Ledger mua trên eBay. Chúng tôi khuyên bạn nên mua Ledger Nano S mới từ trang web chính thức của họ.

Bước 6.  Khi bạn có cụm từ khôi phục được ghi lại, hãy nhấn vào “tiếp tục” trên Ledger. Tiếp theo, Ledger của bạn sẽ trả lời bạn bằng một vài từ khác nhau để kiểm tra xem bạn đã viết chúng theo đúng thứ tự chưa.

* LƯU Ý: Những cụm từ này cực kỳ quan trọng và nên cất giữ chúng cẩn thận tránh bị mất. Nếu không có các cụm từ khôi phục này, bạn không có cách nào để truy cập vào ví tiền của mình nếu Ledger của bạn bị mất, bị đánh cắp, hoặc nếu bạn quên mã pin.

Xem thêm: Chỉ Số Pci Là Gì – Chỉ Số Năng Lực Cạnh Tranh Cấp Tỉnh

*

Ledger Manager

Ledger Manager không phải là một chiếc ví; nó là một ứng dụng quản lý cho các ví khác mà bạn có thể cài đặt trên Ledger Nano S. Bạn cần phải sử dụng ứng dụng này để cài đặt các loại ví cho altcoins khác như Dash và Dogecoin, các crypto không thuộc thẻ ERC20. Đây cũng là nơi bạn cập nhật firmware sau các thiết lập ban đầu. Ledger Manager có sẵn dưới dạng ứng dụng Chrome trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux và Chrome.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment