Mẹo Hay

Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack-BảN QuyềN Vĩnh ViễN

Kaspersky Internet Security 2019 – Phần mềm bảo mật máy tínhDownload Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack

Kaspersky Internet Security 2019 – Phần mềm bảo mật máy tính

Kaspersky Internet Security 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại, vi rút và rootkit, v.v. mối đe dọa dựa trên các phân tích công nghệ mới nhất.

Bạn đang xem: Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack-BảN QuyềN Vĩnh ViễN

Kaspersky Internet Security 2019 hiện được nâng cấp thiết kế đơn giản và ứng dụng này thiết lập tất cả các thành phần và nó không cung cấp cho người dùng khả năng loại trừ bất kỳ thành phần nào trong số đó. Bạn cũng có thể tải về Avast Internet Security 2019.

*

Kaspersky Internet Security 2019

Kaspersky Internet Security 2019 Full Active

Kaspersky Internet Security 2019 cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau có thể được chọn bằng cách tính đến mục tiêu. Các chế độ quét bao gồm Quét toàn bộ, Quét nhanh và Quét tùy chỉnh. Full Scan phân tích từng bộ phận máy tính của bạn một cách xuyên suốt và Quick Scan sẽ xem xét các khu vực quan trọng. Quét tùy chỉnh sẽ xác minh các tệp và thư mục mà người dùng sẽ chọn thủ công.

Khi bạn so sánh Kaspersky Internet Security 2019 với Kaspersky Anti-virus chỉ cung cấp sự bảo vệ thiết yếu chống lại phần mềm độc hại, thì sau này sẽ mang đến sự bảo mật bổ sung như Safe Money lưu trữ thông tin tài chính trong một kho tiền bảo mật khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Xem thêm: 1 Vạn Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Thế Nào, 1 Vạn Tệ, 100 Vạn Tệ Đổi Được Bao Nhiêu Tiền Việt

Có một tường lửa hai chiều được thiết kế để chặn các cuộc tấn công từ tin tặc trong khi có một công cụ khác ngăn các ứng dụng đáng ngờ thực hiện bất kỳ thiệt hại nào bằng cách điều tra hành vi của chúng. Nó cũng đã được trang bị một bàn phím ảo sẽ đảm bảo bảo vệ dữ liệu chống lại các keylogger nguy hiểm và ứng dụng chụp màn hình trong khi gõ.

Các tính năng của Kaspersky Internet Security 2019

Một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm độc hại, vi rút và rootkit, v.v.Cung cấp bảo vệ cao cấp cho các máy tính chống lại Trojan, virus, sâu, backtime và các loại mối đe dọa dựa trên web khác.Có một quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản.Cung cấp nhiều chế độ quét khác nhau có thể được chọn bằng cách tính đến mục tiêu.Có tiền an toàn lưu trữ thông tin tài chính trong một hầm bảo mật khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến.Một tường lửa hai chiều đã được thiết kế để chặn các cuộc tấn công từ tin tặc.Được trang bị bàn phím ảo sẽ đảm bảo bảo vệ dữ liệu trước các keylogger nguy hiểm và ứng dụng chụp màn hình trong khi gõ.

Xem thêm: Guide Lux Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Tướng Lux Hay Nhất, Tổng Hợp Lux Mùa 9

System Requirements For Kaspersky Internet Security 2019

Operating System: Windows 7/8/8.1/10Memory (RAM): 1 GB of RAM required.Hard Disk Space: 1 GB of free space required.Processor: 1.66 GHz Intel Celeron processor.

Download Kaspersky Internet Security 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Kaspersky Internet Security

Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn và key kích hoạt

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment