Bộ phụ kiện mô-đun


Một điểm nhấn trên G5 chính là phần Magic Slot cho phép người dùng có thể tháo rời pin và thay thế các thành phần bổ sung sức mạnh cho sản phẩm theo mong muốn. Ở thời điểm ra mắt, chỉ có hai phần mô-đun được LG giới thiệu là Cam Plus và Hi-Fi Plus.
Khám phá những phụ kiện giúp nâng tầm LG G5 - ảnh 1 Cam Plus (phải) và Hi-Fi Plus (giữa) là những phụ kiện mô-đun độc đáo cho G5 – Ảnh: The Verge


Trong khi Cam Plus mang đến cho người dùng một phụ kiện dạng grip để sử dụng máy như là một DSLR với 4 nút vật lý kết hợp pin mở rộng 1.200 mAh (nâng tổng dung lượng lên 4.000 mAh) thì Hi-Fi Plus sẽ tăng cường chất lượng âm thanh với loa Bang & Olufsen, bộ xử lý tín hiệu âm thanh DAC và phát âm thanh 32 bit.


LG 360 VR

LG 360 VR là tai nghe thực tế ảo (VR) kết nối với cổng USB Type-C của G5 qua một cáp chuyên dụng và làm việc độc quyền với smartphone mới để mô phỏng những gì mà LG mô tả là “TV 130 inch nhìn ở khoảng cách 2 mét”.
Khám phá những phụ kiện giúp nâng tầm LG G5 - ảnh 2 LG 360 VR mang đến trải nghiệm xem TV 130 inch trong khoảng cách 2 mét – Ảnh: The Verge

Chiếc tai nghe này có thiết kế thời trang dựa trên ngôn ngữ thiết kế của G5. Nó cũng có thể gập lại để người dùng dễ dàng xem nội dung VR bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào. Thiết bị này có trọng lượng chỉ nặng 118 gram, tương thích với hình ảnh và video 360 độ đã được thực hiện với 360 CAM, cũng như tất cả nội dung VR cho Android.


LG 360 CAM

LG 360 CAM là người bạn đồng hành rất tốt với tai nghe 360 VR, cho phép người dùng chụp ảnh góc 360 độ và quay phim độ phân giải 2K âm thanh surround 5.1. Nó có hai camera 13 MP chụp ảnh góc rộng 200 độ, được tích hợp pin 1.200 mAh với bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng.
Khám phá những phụ kiện giúp nâng tầm LG G5 - ảnh 3 LG 360 CAM cho phép chụp ảnh và quay phim 360 độ một cách dễ dàng – Ảnh: CNET

360 CAM cung cấp khả năng quay phim 2K âm thanh surround 5.1 nhờ tích hợp 3 micro để giúp người dùng tạo ra nội dung 360 độ chất lượng cao. Hình ảnh chụp với 360 CAM có thể được tải lên Google Street View và YouTube360, làm cho việc chia sẻ nội dung VR trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình ảnh cũng có sẵn để xem trên 360 VR hoặc smartphone và các thiết bị khác có khả năng hiển thị nội dung 360 độ.

LG vẫn chưa công bố giá và ngày phát hành cho các phụ kiện này, nhưng nhiều khả năng các thông tin về chúng sẽ sớm được đưa ra.


LG Rolling Bot

Đây là hệ thống giám sát tại gia hình cầu đường kính 20 cm, tích hợp camera 8 MP có thể kiểm soát tất cả mọi thứ đang diễn ra trong nhà. Nó có khe cắm microSD nếu bạn muốn lưu trữ hình ảnh hoặc video chụp được.
Khám phá những phụ kiện giúp nâng tầm LG G5 - ảnh 4 Rolling Bot có dạng hình cầu có thể lăn xung quanh nhà – Ảnh: LG

Bạn có thể di chuyển nó xung quanh ngôi nhà và điều khiển hoạt động từ xa. Nó có một máy phát hồng ngoại, vì vậy bạn có thể điều khiển các thiết bị khác trong nhà như TV, hệ thống âm thanh, điều hòa không khí…

Cuối cùng, chú robot dễ thương này cũng có thể chơi đùa với thú cưng trong nhà, thậm chí bạn có thể nói chuyện với những con thú nhờ loa tích hợp trên Rolling Bot.


Rate this post