Mẹo Hay

Khoa Dinh DưỡNg BệNh ViệN Nhi Trung Ương

Sự hiểu biết đúng về dinh dưỡng của nhân viên y tế góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Bạn đang xem: Khoa Dinh DưỡNg BệNh ViệN Nhi Trung Ương

“Theo Nghiên cứu của Tổ chức y tế thế giới, suy dinh dưỡng có thể mang lại cho trẻ em nhiều nguy cơ như: tăng tỉ lệ tử vong ở trẻ em dưới 5 tuổi, tăng các nguy cơ bệnh lý, chậm phát triển thể chất, chậm phát triển tinh thần. Chính vì điều này, sự hiểu biết đúng về dinh dưỡng của nhân viên y tế cho từng nhóm đối tượng trẻ em như suy dinh dưỡng , béo phì , các bệnh lý rối loạn chuyển hóa hay dị ứng sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe trẻ em không chỉ trong bệnh viện và còn trong cộng đồng và từng gia đình” TS.BS Lưu Thị Mỹ Thục trưởng khoa Dinh dưỡng- lâm sàng, Tiết chế, Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ kiến thức về vấn đề dinh dưỡng cho trẻ. 
Tham gia ngay chương trình khám dinh dưỡng cho bé cùng chuyên gia dinh dưỡng Tiến sĩ – Bác sĩ Lưu Thị Mỹ Thục – Bệnh viện Nhi Trung ương – Chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm về Dinh dưỡng cho trẻ
Nhu cầu dinh dưỡng của bé thay đổi liên tục theo từng độ tuổi, do đó cha mẹ nên cho bé khám dinh dưỡng định kỳ để có sự điều chỉnh kịp thời, giúp:
– Phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý dinh dưỡng có thể để lại những hệ lụy cho sức khỏe của trẻ sau này như: suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân béo phì, thiếu vitamin và khoáng chất…
– Hướng dẫn chế độ ăn uống khoa học, chế độ vận động hợp lý mang lại những lợi ích cho sức khỏe của trẻ cũng như xây dựng lối sống lành mạnh khi trưởng thành.
Tại chương trình, TS.BS. Lưu Thị Mỹ Thục sẽ trực tiếp thăm khám cho bé và tư vấn cho bố mẹ các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng con có thể gặp phải như: Nhẹ cân, béo phì, còi xương, suy dinh dưỡng, Ăn kém, hay bị rối loạn tiêu hóa, Thiếu vi chất dinh dưỡng…
Trong quá trình thăm khám Bác sĩ có thể sẽ hỏi về cách bé được chăm sóc trong gia đình, Bố mẹ hãy nhớ chính xác và cụ thể để Bác sĩ thăm khám, chẩn đoán, đưa ra những tư vấn, điều chỉnh phù hợp như: Cách kết hợp các thực phẩm bổ sung với bữa chính; Loại sữa phù hợp với thể trạng của con (Nếu cha mẹ muốn bổ sung sữa cho con); Cách nấu ăn cho bé; Nguyên tắc khi cho bé ăn….

Xem thêm: Cách Mount File Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng File Ios Mount File Iso Là Gì

Bố mẹ có thể đưa bé đến đăng ký thăm khám trực tiếp tại khoa Dinh dưỡng Tiết chế (Tầng 1 – Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ, đường Nguyễn Tất Thành – Phường Nông Trang – TP. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ) hoặc đăng ký trên facebook hoặc website của Bệnh viện. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0210 655 9999 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Các Cách Nhận Spin, Chạy Spin Là Như Thế Nào, Chạy Spin Là Như Thế Nào

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

*

English

*

Vietnamese

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment