Mẹo Hay

KiếM TiềN VớI Futurenet

*

futurenet.club.

Bạn đang xem: KiếM TiềN VớI Futurenet

Mọi hoạt động của bạn như post status, hình ảnh, video,…hay like, share, comment và đặc biệt là nhắn tin trò chuyện, đều sẽ được trả hoa hồng bằng đô la.
Trung bình 1 ngày bạn có thể kiếm được từ 0.05 – 0.5$ tùy vào sự tương tác của bạn. Tuy rất nhỏ thôi nhưng bạn hoạt động hàng ngày, hàng tháng, hàng năm như hoạt động trên Facebook thì số tiền tích lũy được không hề nhỏ.

*

FutureNet có rất nhiều sản phẩm bạn có thể bán như: video mail, blog, mẫu trang web, dịch vụ lưu trữ đám mây, game,… và một số sản phẩm khác.
Bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng cho mỗi sản phẩm mà bạn bán. Chưa hết, các sản phẩm của thành viên trongcây bạn bècủa bạn bán, bạn cũng sẽ nhận được hoa hồng từ 3% đến 5% tùy thuộc vào cấp độ của người bán trong cây bạn bè của bạn.
Nếu bạn thắc mắc Cây bạn bè là gì, hãy đọc qua bài viết:
Còn gì dễ hơn xem quảng cáo nhận tiền, thời gian xem quảng cáo hàng ngày chỉ từ 5 phút nhưng lại có thể mang về cho bạn hàng nghìn đô la mỗi tháng.
Tuy nhiên, để có được thành quả như vậy thì bạn cần đầu tư nghiêm túc và áp dụng chiến thuật hợp lý.
Có 2 gói quảng cáo là 10$ và 50$, bạn cần mua gói quảng cáo để có thể bắt đầu xem quảng cáo.
Mỗi gói quảng cáo sẽ sinh ra 20% lợi nhuận sau 120 ngày. Tức là nếu bạn mua gói 10$ thì sau 120 ngày bạn sẽ có 12$, còn nếu bạn mua gói 50$ thì sau 120 ngày sẽ có 60$.
Có thể bạn sẽ thấy lợi nhuận của 1 gói là khá nhỏ, nhưng ngược lại công việc hàng ngày bạn cần làm chỉ là ngồi xem 10 quảng cáo trong vòng 5-10 phút, quá nhẹ nhàng phải không.
Và một điều quan trọng, là bạn có thể muahàng ngàn gói quảng cáomột lúc.
1 gói 50$ sinh ra 10$ tiền lời, thì 100 gói 50$ sẽ sinh ra 1000$ tiền lời, tiền lời cứ thế nhân lên theo số lượng gói quảng cáo bạn mua.
Các cao thủ đã kiếm tiền với FutureAdpro như thế nào?
Chiến thuật được các cao thủ sử dụng để kiếm tiền với FutureAdPro chính làtái đầu tưkết hợpxây dựng đội nhóm.

Xem thêm: ” An Ủi Tiếng Anh Là Gì – Nghĩa Của Từ An Ủi Trong Tiếng Việt


Giả sử, bạn có 10 gói quảng cáo 50$, thì sau 120 ngày bạn thu về 600$, số tiền này bạn tái đầu tư mua 12 gói quảng cáo thì sau 120 ngày tiếp theo, bạn lại có 720$ để tiếp tục đầu tư.Bạn lo lắng mình không có nhiều tiền để đầu tư, và không có nhiều thời gian để xem quảng cáo, thì đây là lúc cần xây dựng đội nhóm cùng nhau kiếm tiền rồi đấy. Một mình bạn có 50$ thì sau 120 ngày sinh ra 60$, nhưng 10 người như bạn cùng đầu tư thì cũng 120 ngày nhưng số tiền thu về lại là 600$ rồi. Điều quan trọng ở đây là khi bạn rủ bạn bè cùng tham gia FutureAdPro thì bạn sẽ được hưởng từ 3-8% số tiền kiếm được của bạn bè, càng nhiều bạn bè thì số tiền của bạn càng khổng lồ.
Bạn nên xem video dưới đây để biết lãi suất sẽ lớn như thế nào nếu biết cách đầu tư:
Lưu ý, FutureAdPro và FutureNet Club sử dụng chung một tài khoản và mật khẩu duy nhất.
>TÌM KIẾM SỰ THẬT VỀ FUTUREADPRO ? NÓ CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG ?

>FutureAdpro: Hướng dẫn đầu tư và rút thật dễ dàng.

4. Tiền thưởng lãnh đạo FutureAdpro

Khi bạn mời được nhiều bạn bè cùng tham gia và bạn bè của bạ đều có thành tích thì bạn sẽ được đôn lên làm lãnh đạo.
Chi tiết các phần thưởng cho lãnh đạo trong FutureAdPro bạn xemTại đây
Với FutureNet Club, bạn có thể kiếm rất nhiều tiền từ việc mời bạn bè cùng tham gia.
Cụ thể, khi bạn nâng cấp tài khoản từ miễn phí lên các gói thành viên nâng cao và mời bạn bè vàocây bạn bècủa mình, bạn sẽ để được thưởng 5% đầu tư nâng cấp từ mỗi thành viên.
Có 6 gói thành viên nâng cao là 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$ tương ứng với 6 cây bạn bè.

*
*

Bạn có thể sở hữu tới50%tổng thu nhậpcủa tất cả bạn bè mà bạn đã mời tham gia FutureNet, thực sự quá tuyệt vời.
Cụ thể, tiền thưởng đòn bẩy dao động từ 10% đến 50% tùy theo gói thành viên mà bạn tham gia.

*

bền vữngvàthụ động.
Nhưng làm sao để bền vững và thụ động? – Đây sẽ là câu hỏi lớn với những bạn hiện nay đang kiếm tiền online (MMO) bằng cách đi Spam hết nơi này đến nơi khác, không có một định hướng rõ ràng và một kế hoạch bền vững.

Xem thêm: Hướng Dẫn Margin Bitmex Là Gì? Hướng Dẫn Margin Bitmex Toàn Tập Từ A Đến Z

Mình thật sự khuyên những bạn như vậy hãy bắt đầu với một Blog/website càng sớm càng tốt bởi nó sẽ hỗ trợ bạn rất tốt trong mọi hình thức kiếm tiền online hiện nay. Thay vì đi Spam, bạn hãy đầu tư viết một Blog thật chỉn chu hoặc làm một trang web bán hàng tử tế và bắt đầukiếm tiền bền vững với nó.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment