Mẹo Hay

Kubuntu Là Gì

Kubuntu là gì?

Kubuntu là một bản phân phối Linux sử dụng KDE làm môi trường máy tính để bàn. Nó được phát triển bởi Blue Systems và các đối tác của nó.Bạn đang xem: Kubuntu là gì

Nó là một dẫn xuất chính thức của Ubuntu và tên của nó có nghĩa là “hướng tới nhân loại” trong ngôn ngữ Bemba, và có nguồn gốc từ Ubuntu (“nhân loại”). K ở đầu đại diện cho cộng đồng KDE, nơi cung cấp cho bạn máy tính để bàn (môi trường đồ họa) và các chương trình của bạn.

Bạn đang xem: Kubuntu Là Gì

Nó cung cấp một hệ điều hành cập nhật và ổn định cho người dùng bình thường, tập trung mạnh vào tính dễ sử dụng và cài đặt hệ thống.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi

Đó là một bản phân phối mà tôi không thích. Nó rất nhạy cảm với chuyển động của chuột và tiêu tốn tài nguyên. Các hình ảnh động rất thú vị nhưng sử dụng nhiều RAM. Một người bạn của tôi đã thử nghiệm nó và đây là ý kiến ​​của anh ấy:

“Ấn tượng đầu tiên của tôi khi khởi động hệ điều hành là nó trông rất tốt, tôi thích các hoạt ảnh chuột mới và cách bạn có thể cấu hình những thứ đơn giản.

Xem thêm: Bị Đau Khớp Vai Khi Tập Thể Hình Phổ Biến Và Cách Khắc Phục, Làm Thế Nào Khi Bị Chấn Thương Khớp Vai

Vấn đề bắt đầu xảy ra khi tôi nhận thấy rằng bản thân các hình ảnh động được làm rất tốt, nhưng sự xuất hiện của sự lừa dối vì bạn có thể gỡ bỏ các biểu tượng khỏi màn hình, đó là một điều rất khó chịu theo ý kiến ​​của tôi, ngoài ra bạn có thể chất đống chúng như sách trên đầu. từ một hệ điều hành khác… Tóm lại, nó là một hệ điều hành trực quan tốt nhưng nó thiếu các bản sửa lỗi. “

Đây là ý kiến ​​của một người thân chưa có kinh nghiệm về GNU / Linux. Tôi nhớ rằng đây là ý kiến ​​của chúng tôi vì trong phần bình luận, bạn có thể nêu ý kiến ​​của mình (tất nhiên là với lòng tốt)

Mẹo

· Có các phân vùng trên đĩa, bao gồm Swap hoặc “Swap Area”, Home và hệ thống tệp.· Giảm thiểu độ nhạy của chuột vì nó khá khó chịu.Giảm hoạt ảnh

Ảnh chụp màn hình

*

*

*

*

*

Manuel R dijoTrên máy tính của tôi, Kubuntu (Precise Pangolin) là bản phân phối phù hợp nhất với tôi (tốt hơn hoặc tệ hơn: p), và đối với những người nói rằng nó là một bản phân phối được tải và có một số lỗi, tôi gần như chắc chắn rằng họ đã cài đặt nó trực tiếp từ liveCD, về mặt logic, được tải nhiều hơn và, ít nhất là đối với tôi, K3b luôn gửi cho tôi thông báo rằng nó cần phải cài đặt codec mp3 (đại loại như vậy), mặc dù nó đã được cài đặt.

Xem thêm: Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu, Game Tôn Ngộ Không, Game Tính Điểm

Tôi khuyên bạn nên thử nó từ cài đặt mạng, tức là cài đặt nâng cao và tin tôi rằng bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Nhân Viên:

Để có được nếu tôi hiểu bạn … khi bạn nói:

“Bằng cách cài đặt qua mạng, ý bạn là đĩa CD không có cài đặt trực tiếp? Nếu vậy, nó giống nhau. ”

Ý bạn là đĩa CD thay thế? Nếu vậy, câu trả lời là không, tôi không có ý đó. Tôi đã đề cập đến việc cài đặt hệ thống cơ sở mà không cần bất kỳ môi trường nào (Gnome, XFCE, KDE, v.v.) và sau đó chỉ cài đặt những gì cần thiết (Kubuntu-Desktop với tùy chọn –no-install-Recommend + Bất cứ thứ gì bạn cần), tôi đoán là gì ý bạn là khi bạn nói:

“Nếu bạn muốn nói ubuntu + KDE tối thiểu, đó sẽ là một cài đặt mạng nhưng không phải Kubuntu.”

Mặc dù tôi không hiểu phần nào về “đó sẽ là một cài đặt mạng nhưng không phải Kubuntu”Ý anh là gì? Kubuntu không phải là những gì bạn nhận được? Tôi nói cuối cùng Kubuntu là Ubuntu cơ sở + KDE (hoặc tôi hiểu), vì vậy, có bạn sẽ nhận được Kubuntu.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment