Mẹo Hay

Kỹ ThuậT Viên TiếNg Anh

Tại đây là các Quảng cáo việc làm phù hợp với tìm kiếm của bạn. tech72h.com có thể được những nhà tuyển dụng này trả phí để giúp người tìm việc sử dụng tech72h.com miễn phí. tech72h.com sắp xếp Quảng cáo việc làm dựa trên đặt giá của nhà tuyển dụng và mức độ phù hợp, ví dụ như thuật ngữ tìm kiếm của bạn và hoạt động khác trên tech72h.com. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều khoản dịch vụ của tech72h.com
Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Weldcom Việt Nam tuyển dụng Nhân viên Kỹ thuật máy lớn làm việc tại 57 Kinh Dương Vương, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Kỹ ThuậT Viên TiếNg Anh

Hưởng lương theo năng lực làm việc thực tế, không phân biệt bằng cấp chuyên môn. Thực hiện công việc trên các phần mềm photoshop, Ai, Indesign (Đào tạo từ đầu).
Cập nhật và quản lý tất cả giấy tờ, chứng từ cho hệ thống dữ liệu của công ty. Thứ hai – Thứ bảy (8:00 – 17:00, 8:00 – 12:00 Thứ Bảy).
Sẵn sàng đảm nhận và hỗ trợ công việc các thành viên trong trại khi họ nghỉ phép hoặc bị bệnh. Báo cáo công việc tại các buổi họp định kỳ.
・Những người có bằng cử nhân trở lên trong ngành kỹ thuật. Đào tạo tiếng Nhật miễn phí. Khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 1 lần miễn phí.
Bảo dưỡng và sửa chữa máy kiểm đến tiền ngân hàng. Chế độ nghỉ phép và đóng bảo hiểm theo quy định Nhà nước. Tham gia tiệc tất niên, du lịch cùng công ty.

Xem thêm: Xe Station Wagon Là Gì ? Tại Sao Xe Wagon Chưa Phổ Biến Tại Việt Nam

Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành bảo trì thiết bị cơ điện, điện tử công nghiệp, điện công nghiệp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
Hỗ trợ học / thi tiếng Nhật / tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng. Các nhiệm vụ PR & Tuyển dụng đặc biệt khác. + Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h00 – 17h00.
Mô tả công việc: (Mức lương: Thỏa thuận) – Hỗ trợ khách hàng và chuyên gia sau đánh giá : ( Liên hệ, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các điểm không phù hợp;…
Mức lương 7.5 -12 triệu tùy vào năng lực của ứng viên. Các bạn sẽ được đào tạo chuyên môn, văn hóa công ty. Lắp đặt các thiết bị hồ bơi (máy bơm, máy lọc, đèn…
Thu nhập hấp dẫn theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên và ngoài ra còn được thưởng doanh thu. Kiểm soát chất lượng sản phẩm cuối (theo ca sản xuất).
Ứng viên trực tiếp đến công ty để nộp đơn ứng tuyển. Tham gia bảo trì và bảo dưỡng hệ thống xử lý nước thải định kỳ. Thực hiện các công việc được phân công.

Xem thêm: Giá Gross Là Gì ? Ký Hiệu & Cách Tính Giá Net Chính Xác 2021

Khi tạo thông báo việc làm, bạn đồng ý với Điều khoản của chúng tôi. Bạn có thể thay đổi cài đặt chấp thuận của mình bất kỳ lúc nào bằng cách hủy đăng ký, hoặc như được trình bày chi tiết trong điều khoản của chúng tôi.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment