Mẹo Hay

LỗI Quá TảI Lol

Khi chơi LOL, không ít người gặp phải tình trạng máy chủ quá tải khi khởi động game. Trường hợp này khiến không ít người cảm thấy bực mình vì nó làm gián đoạn quá trình chơi game. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại là gì? Cách sửa lỗi máy chủ quá tải LOL có đơn giản hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Bạn đang xem: LỗI Quá TảI Lol

Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game hấp dẫn được cộng đồng game thủ rất ưa thích. Chính vì vậy lượng truy cập vào LMHT mỗi ngày chắc chắn rất cao. Điều này không thể tránh khỏi tình trạng máy chủ LOL quá tải. Nguyên nhân chính là do:

Máy tính của bạn cài tool hoặc file host để hack ưu đãi trong LMHT và Fo3.Máy tính không cài cài tool lẫn file host mà gặp lỗi.Máy tính không thể phân giải tên miền DNS.

*

Lỗi quá tải máy chủ LOL khi truy cập vào game Liên Minh Huyền Thoại

Đây chính là một vài nguyên nhân làm máy chủ quá tải LMHT phổ biến nhất mà nhiều gamer gặp phải khi chơi. Để khắc phục được lỗi này bạn hãy theo dõi tiếp phần sau của bài viết nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy chủ quá tải trong LMHT

Việc dẫn đến tình trạng máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại thường bắt nguồn từ máy tính mà bạn sử dụng chơi LOL. Chính vì vậy để fix lỗi này cũng cần phải điều chỉnh lại các cài đặt trong máy tính.

Cách 1: Khởi động lại game Liên Minh Huyền Thoại

Khi gặp thông báo máy chủ hiện đang quá tải vui lòng thử lại trong giây lát LOL thì cách đơn giản nhất là bạn thử khởi động lại game. Lưu ý khi khởi động, tốt nhất là tắt toàn bộ game, tắt luôn cả Garena và đăng nhập lại từ đầu để đảm bảo toàn bộ hệ thống được thiết lập lại và chạy đúng quy trình.

*

Khởi động lại game để khắc phục lỗi quá tải LOL

Cách 2: Thay đổi địa chỉ IP của máy tính

Đây sẽ là cách phức tạp hơn nhưng hiệu quả tất nhiên sẽ cao hơn. Thực hiện cách này theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở mục “Open Network And Sharing Center” ở phần kết nối Wifi của máy tính. Nhấn chuột phải vào biểu tượng Wifi thì mục này sẽ hiện ra.

*

Chọn mục Open Network And Sharing Center

Bước 2: Trong giao diện cửa sổ của mục này bạn sẽ nhìn thấy dòng Connection cùng trạng thái kết nối hiển thị phía bên cạnh. Nhấp chuột trái vào biểu tượng này thì một cửa sổ khác sẽ hiện lên.

*

Bước 3: Trong cửa sổ đó bạn nhấp chọn vào mục Properties và đến với một cửa sổ khác.

*

Chọn mục mục Properties

Bước 4: Trong giao diện cửa sổ mới sẽ có nhiều dòng thông tin và bạn tìm chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

Xem thêm: Bí Quyết Thành Công Từ Người Bán Hàng Giỏi Nhất Nước Mỹ Đã Bán Hàng Như Thế Nào?

*

Tìm chọn dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Bước 5: Bạn nhấp vào dòng này và đổi các chỉ số của địa chỉ ở ô trên là 8.8.8.8 và ô dưới là 8.8.4.4. Thông số này vốn là địa chỉ ban đầu của DNS nhưng bị thay đổi vì nhiều lý do.

*

Sửa lại các thông số ở ô trên là 8.8.8.8 và ô dưới là 8.8.4.4

Sau khi hoàn thành bước cuối này thì bạn có thể khởi động lại máy và kiểm tra xem lỗi không nhận được phản hồi từ máy chủ LMHT còn xuất hiện nữa hay không.

Cách 3: Sửa lỗi máy chủ quá tải LMHT đã cài Tool hoặc File host

Để kiểm tra máy đang dùng có cài Tool hay file host hay không hãy kiểm tra theo đường dẫn trên máy tính như sau: C:WindowsSystem32driversetc.

Tiếp mở file host bằng notepad và kiểm tra trên file có các dòng lệnh này không:

Nếu có xuất hiện thì các bạn hãy xóa đi và khởi động lại máy tính. Sau đó truy cập Liên Minh Huyền Thoại để check lại nhé.

Cách 4: Sửa lỗi máy chủ quá tải LMHT không cài cài Tool lẫn file host mà gặp lỗi

Cách này khá phức tạp, bạn hãy theo dõi kĩ từng thao tác và thực hiện lần lượt nhé.

Bạn vào Start, sau đó vào Run và gõ cmd, sau đó chạy lệnh ‘ipconfig /flushdns’.Chạy lệnh xong hãy vào game kiểm tra lại.

*

Cách khắc phục lỗi máy chủ quá tải LOL

Theo thông tin mới nhất, chúng ta có thể khắc phục Liên Minh Huyền Thoại máy chủ quá tải bằng cách cập nhật Garena Plus phiên bản mới nhất là có thể truy cập lại bình thường.

Xem thêm: Công Ty Cp Chương Dương – Cdc : Công Ty Cổ Phần Chương Dương

Trên đây là những cách fix lỗi máy chủ quá tải Liên Minh Huyền Thoại mà bạn có thể áp dụng khi gặp tình trạng ấy. Chúc các bạn khắc phục lỗi hiệu quả và chiến game vui vẻ nhé.

Chuyên mục: Internet

Rate this post

Random Posts

Post Comment