Mẹo Hay

Michael Oher Là Ai

Rất nhiều trong số những người nổi tiếng trên thế giới đã bước vào cuộc đời, vấp ngã ở tuổi 20 với hàng ngàn lý do dại dột để rồi sống như người “vô gia cư”. Tuy nhiên có tài năng, nắm bắt đúng thời cơ và sinh sống tại nước Mỹ trọng người tài nên vẫn có một vài giấc mơ thành hiện thực.Bạn đang xem: Michael oher là ai

Theo CBSNews, vào năm 15 tuổi, Hilary cùng mẹ đã bỏ nhà tại Bellingham, Washington để đến California với khoản tiền 75 USD và một chiếc thẻ Mobil.May mắn thay, khi mới 20 tuổi Swank đã có được một vai diễn trong phim “Boys Don’t Cry” – một bộ phim gây chấn động dư luận không chỉ vì kịch bản mà thành công nhờ tài năng diễn xuất của cô. Dù chỉ có cát-sê 3.000 USD nhưng phần thưởng cho Swank là trở thành nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 1999. Sau “Boys Don’t Cry”, Swank thường được chọn vào những vai diễn hiểm hóc, khi phải thể hiện sự dịu dàng trong bề ngoài nam tính và góc cạnh. Đây chính là lý do Swank trở thành ngôi sao riêng một góc trời trong thế giới Hollwood với bộ phim “Million Dollar Baby” của Clint Eastwood.

Bạn đang xem: Michael Oher Là Ai

*

John Woo (Ngô Vũ Sâm) từng là một đứa trẻ lang thang trên khắp các con phố tại Hong Kong trước khi trở thành đạo diễn phim hành động.Vào năm 1953, một vụ cháy lớn phá hủy nhà của gia đình ông và 50.000 cư dân khác. Sự nghiệp của John Woo khởi sắc ngay sau khi sang Mỹ vào năm 1993 với một loạt các phim hành động khá hay như “Nhiệm vụ bất khả thi 2”, “Mũi tên gãy”, và “Face /off”, nhưng có lẽ ít ai để ý ông đã từng là một đứa trẻ vô gia cư.

*

Clarkson đã từng phải trải qua quãng thời gian sống khổ sở trong một chiếc xe và khu nhà dành cho người vô gia cư ngủ hàng đêm sau khi căn hộ thuê bị cháy tại Hollywood. Trong khoảng thời gian đó, thậm chí cô phải tắm ở một câu lạc bộ sức khỏe, làm thêm 3 nghề. Nhưng chương trình truyền hình American Idol đã nhấc Clarkson ra khỏi cuộc sống nghèo đói.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Xin Zhao Di Top, Cách Chơi Xin Zhao Tốc Chiến

*

Carmen Electra, siêu mẫu nổi tiếng, cũng từng phải sống một cuộc sống lang thang khi bị bạn trai cũ lừa tiền tiết kiệm năm 20 tuổi.Doug Elfman của tạp chí Las Vegas Review cho biết, sau khi Carmen Electra kết thúc buổi biểu diễn về nhà thì phát hiện ra bạn đã lấy trộm toàn bộ số tiền tiết kiệm của cô, khiến cô không còn khả năng chi trả cho một nơi ở tại Hollywood. Tuy nhiên, tạp chí Playboy và TV series Baywatch đã biến thân hình rực lửa của cô thành biểu tượng tình dục của những năm cuối thập kỷ 90.

*

Halle Barry, một diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Oscar năm 2003, cũng vô gia cư khi mới 20 tuổi.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Revelation Là Gì, Nghĩa Của Từ Revelation, Nghĩa Của Từ Revelation

Cô bắt đầu nghề nghiệp diễn viên của mình tại Chicago. Tuy nhiên, khi mới chuyển đến đây, Halle đã tiêu hết số tiền chu cấp bởi bố mẹ. Sau đó là những tháng ngày khốn khó khi cô phải sống một cuộc sống tạm bợ trong một cái lều cho người vô gia cư.Tuy nhiên, chính quãng thời gian đó đã giúp cô gái 20 tuổi này biết cách tự chăm sóc bản thân và vượt lên để sống tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Từ đó, cô trở thành một người biết chi tiêu khoa học và làm chủ cuộc sống của mình.

*

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Episode 972

Di sini tersedia spoiler, link nonton, dan jadwal rilis Anime One Piece episode 972. /tvseasonspoilers.com PR tech72h.com – Anime One Piece episode…

Post Comment