Mẹo Hay

NgọC Bổ Trợ Riven

Tháng Bảy 13, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Riven mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho tướng Riven

Hướng dẫn cách chơi tướng Riven mùa 11, với cách nâng kỹ năng Skill theo cấp và những món đồ sát thương như Box Box khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Riven, Combo và Build Guide trang bị sát lực, chí mạng mạnh nhất cho Riven đi đường giữa Mid, rừng cùng với cách khắc chế để tham khảo leo Rank xếp hạng tốt nhất khi chơi LMHT.Bạn đang xem: Riven top mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho RivenBảng nâng chiêu thức theo cấp của RivenPhép bổ trợ cho RivenHướng dẫn cách lên đồ cho RivenĐiểm mạnh và yếu của RivenHình nền, Skin Riven

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven

Những anh em chơi vị tướng này, có lẻ sẽ kháng quan tâm đến bảng ngọc Riven trong mùa giải mới này bởi có khá nhiều sự thay đổi trong các viên ngọc. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top, mà tech72h.com sưu tầm gửi đến anh em game thủ tăng sức mạnh tối ưu khi đi đường.

Bạn đang xem: NgọC Bổ Trợ Riven

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này dường như thích hợp với cách chơi Riven, bởi lẻ với 3 kỹ năng trúng đối thủ. Riven được cộng dồn chinh phục, tích từ 2 > 5 SMTU và sau khi tích đủ chinh phục sẽ nhận được 9% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Đắc Thắng: Riven tham gia hạ gục, hồi lại 12% nội năng + 20 vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Riven có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Riven nhận được 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với đối thủ dưới 40% máu, Riven gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối đầu với đối thủ dưới 60% máu, Riven gây từ 5% > 7% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Riven có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven có được 5% hồi chiêu, kỹ năng và trang bị.

Xem thêm: Đau Bả Vai Lan Xuống Cánh Tay

Các bảng ngọc bổ trợ cho Rengar mới nhất mùa giải

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Nện Khiên: Khi có lá chắn, Riven nhận thêm 1 > 10 kháng phép và giáp.Giáp Cốt: Sau khi chịu 3 đòn đánh, kể từ đòn đánh kế tiếp sẽ bị giảm từ 30 > 69 sát thương gây lên Riven.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả Cầu Hư Không: Riven dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả cầu chắn sát thương phép từ 40 > 120.Thăng Tiến Sức Mạnh: Riven nhận được 5% hồi kỹ năng ở cấp 5, 8% ở cấp 8 và 20% ở cấp 11.

Với các bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Riven, anh em có thể tham khảo qua để sử dụng để tận dụng tối đa sức mạnh của đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp của Riven

Với từng vị trí đi đường, mà chúng ta sẽ nâng chiêu thức theo cấp cho Riven theo:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Cách 2: Dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Phép bổ trợ cho Riven

Với những vị trí đi đường khác nhau, người chơi Riven có thể chọn những phép bổ trợ cho thích hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Vốn dĩ là một đấu sĩ ở đường trên, Riven thích hợp với phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển nhằm tăng sự linh hoạt của mình trong khi đi đường.

Xem thêm: Đáp An Đuổi Hình Bắt Chữ 2016, Đáp Án Trò Chơi Bắt Chữ Đuổi Hình Câu 201

Hướng dẫn cách lên đồ cho Riven

Vốn là một đấu sĩ đi đường trên, vì thế những trang bị thiên về sốc sát thương khá thích hợp với những kỹ năng của Riven mà chúng ta cần phải kể đến như Rìu đen + một số trang bị sát lực.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

đang tải

Lái xe đua trực tuyến của bạn trên tech72h.com.com. Chơi 5000+ trò chơi hàng đầu về ô tô, đỗ xe,…

Post Comment