Mẹo Hay

Sinh Tháng 11 ThuộC Cung Gì

Cung hoàng đạo lâu nay đã trở thành một trong những bộ môn khoa học tâm linh được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi thông qua nó con người có thể hiểu rõ về số mệnh, con người, tính cách, sở trường và điểm yếu của 1 người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cung mệnh và tính cách đặc trưng của những người sinh vào tháng 11. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết để biết được sinh tháng 11 là cung gì và có tính cách ra sao nhé!

Sinh tháng 11 là cung gì?

Theo chiêm tinh học của các nước phương Tây thì mỗi một người sẽ có một chòm sao chiếu mệnh. Từ lâu người ta đã nghiên cứu ra rằng tổng cộng có 12 chòm sao chiếu mệnh của con người tại thành một vòng tròn hoàng đạo hoàn hảo. Chỉ cần biết được chòm sao chiếu mệnh (hay chính là cung hoàng đạo) của một người chúng ta có thể biết được tính cách thẩm chí cả số mệnh của người đó trong tương lai. Vậy tháng 11 là cung gì?

*

Sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào?

Thời gian của các cung hoàng đạo thường bắt đầu vào khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng trước đến 19 -20 ngày đầu của tháng sau. Như vậy tức là mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại. Tháng 11 là tháng của cung Thiên Yết và cung Nhân Mã. Cụ thể như sau:

Sinh tháng 11 là mệnh gì? 

Trong chiêm tinh học Phương Tây người ta quan niệm rằng thế giới này vạn vật bắt nguồn từ 4 nguyên tố đó là nước, đất, khí và lửa. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố nhất định. Tháng 11 có 2 cung hoàng đạo do đó sẽ tương ứng với nguyên tố.

Bạn đang xem: Sinh Tháng 11 ThuộC Cung Gì

*

Sinh tháng 11 có mệnh gì?Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Thiên Yết thì sẽ thuộc nguyên tố nước. Những ai sinh vào tháng 11 có cung hoàng đạo là Thiên Yết sẽ thuộc nguyên tố lửa.

Tính cách người sinh tháng 11

Tháng 11, tháng của những cơn gió heo may, lạnh giá báo hiệu mùa đông đã về. Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang trong mình những đặc điểm tính cách đặc trưng. Song bên cạnh đó tùy theo ngày sinh, cung mệnh mà họ sẽ có những tính cách độc đáo riêng. 

Tính cách chung của người sinh tháng 11

Những người sinh vào tháng 11 dương lịch thường sẽ mang trong mình những nét tính cách nổi bật đó là:

Họ là những con người vô cùng thông minh và vô cùng nhanh nhạy. Họ học hỏi và tiếp thu mọi cái một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy những người sinh vào tháng 11 còn sở hữu khả năng tư duy cực kỳ sáng tạo. Những điều này giúp cho luôn gặt hái được thành công trong công việc.

*

Tính cách người sinh tháng 11Họ cũng chính là mẫu người luôn hướng về phía trước và không bao giờ để bản thân mình chán nản, mất cân bằng vì những khó khăn trong cuộc sống. Họ thường là những người có khả năng xây dựng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo đến bất ngờ. Những người sinh vào tháng 11 còn sở hữu cho mình một vốn kiến thức đồ sộ nhờ việc yêu thích tìm hiểu khám phá cũng như tính tò mò bên trong con người họ. Họ hầu như am hiểu tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Trong tình cảm những người sinh vào tháng 11 là những người vô cùng lý chí. Họ luôn biết lúc nào nên dứt khoát. Một khi họ đã muốn buông tay thì không có bất cứ điều gì có thể ngăn cản được họ cả. Họ chỉ có thể chú tâm vào việc đi tìm một nửa cho mình khi mà họ đã có một nền tảng sự nghiệp vững chắc. 

Tính cách người sinh tháng 11 (từ 1/11 đến 21/11)

Những người sinh vào khoảng thời gian từ mùng 1 tháng 11 đến 21 tháng 11 sẽ có cung hoàng đạo là Thiên Yết nên tính cách của họ mang cũng chính là những nét tính cách đặc trưng của Thiên Yết. Cụ thể như sau:

Những người thuộc cung Thiên Yết luôn mang trong mình ngọn lửa chứa đầy sự đam mê. Họ luôn không ngừng nỗ lực cho những dự định và ước mơ của mình. Không có bất cứ điều gì có thể dập tắt nhiệt huyết hoàn thành ước mơ của Thiên Yết.

Xem thêm: System Test Là Gì

*

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 22 đến 30 tháng 11 sẽ thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã. Chính vì vậy ngoài những nét tính cách chung thì những người sinh vào thời gian này còn mang trong mình những nét tính cách riêng của cung Nhân Mã.

Những người sinh vào tháng 11 là những người vô cùng thông minh tuy nhiên họ lại thiếu khả năng giao tiếp và sự tế nhị trong cách ứng xử. Bởi bản tính phóng khoáng tự do khiến cho Nhân Mã không thể kiềm chế được mà nói những lời thẳng thắn.

*

Người sinh tháng 11 hợp tháng nào?

*

Sinh tháng 11 hợp tháng nào?

Người sinh tháng 11 hợp màu sắc gì?

Màu sắc may mắn mang lại may mắn cho người sinh từ mùng 1 đến 21 tháng 11 là màu hạt dẻmàu đỏ.Màu sắc may mắn cho người sinh từ ngày 22 đến ngày 30 tháng 11 là màu tím đậm.

Xem thêm: Tứ Trụ Là Gì? #1 Lá Số Tứ Trụ ( Lá Số Bát Tự )

Người sinh tháng 11 hợp với đá phong thủy nào? 

Những người sinh trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến 21 tháng 11 dương sẽ hợp với các loại đá như hoàng ngọc, đá OpalNhững người sinh trong khoảng thời gian từ mùng 22 đến 30 tháng 11 dương sẽ hợp với loại đá may mắn là đá Ngọc Lam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về cung mệnh, tính cách cũng như những màu sắc, đá quý mang lại may mắn cát tường cho người sinh tháng 11. Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết được người sinh tháng 11 là cung gì?

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post

Random Posts

Mẹo Hay

Avg Là Gì

Truyền hình An viên là hệ thống truyền hình trả tiền do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) cung…

Post Comment